Các vấn đề của SEO mà Khách hàng cần lưu ý

0963.64.2426    contact@thietkewebtiengiang.vn

T2 - T6: 08:00 - 17:00        

 • Ngày đăng: 04-11-2023   Đã xem: 253

  Các vấn đề của SEO mà Khách hàng cần lưu ý


  Website sau khi lập trình xong sẽ được bàn giao cho phía khách hàng để upload nội dung, hình ảnh và hoàn thiện website. Tuy nhiên, website chuẩn SEO không đồng nghĩa là việc gõ Google thì bạn sẽ lên top Google. Thiết kế website chuẩn SEO tại Tiền Giang theo những yêu cầu của SEO, giúp bot Google dễ dàng tìm ra bạn và đúng theo các quy cách mà Google yêu cầu. Việc gõ từ khóa trên Google và xuất hiện bạn trên kết quả tìm kiếm đó chính là công việc của 1 SEOer.


  Các vấn đề của SEO mà Khách hàng cần lưu ý

  SEO website bao lâu thì lên top Google ?

  Câu hỏi này là cả 1 câu hỏi lớn, không chỉ các Khách hàng thuê SEO website lên top Google tại Tiền Giang hỏi chúng tôi mà còn ngay cả SEOer mới vào học nghề và thực hành.

  Câu trả lời là tùy thuộc. Vì việc SEO này đụng vào Google, và nói cách khác hiểu về SEO cũng chính là hiểu về Google và các cỗ máy tìm kiếm. Học SEO chính là học về các nguyên lý hoạt động truy vấn dữ liệu, lưu trữ, tìm kiếm thông tin và tổng hợp thông tin từ các bot lấy dữ liệu.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng SEO website lên top Google, thietkewebtiengiang.vn đưa ra các gợi ý như sau:

  + Các website dưới 1 năm, thời gian SEO lên top cho 5-10 từ khóa thường rơi vào 6-8 tháng.

  + Các website trên 1 năm – 3 năm, thời gian SEO lên top Google từ 4-5 tháng.

  Điều này còn phụ thuộc vào sự cạnh tranh từ khóa, từ khóa ngách và cả chiến thuật xây dựng nội dung. Nói cách khác, điều này còn phụ thuộc và kỹ năng, kinh nghiệm của SEOer đến đâu.

  3 trụ cột chính của SEO

  Khi nói đến SEO website lên top Google, điều này có vẻ mơ hồ. Nhưng thật ra, việc SEO website là quá trình tập trung vào 3 trụ cột chính: content, link và traffic.

  Đa phần khách hàng đều nghĩ đến việc SEO là viết content chứa từ khóa. Điều này không sai, nhưng chưa đầy đủ. Vì đó chỉ là 1 phần trong 3 yếu tố chính của 1 người làm SEO. Hãy thử tưởng tượng, bạn có 1 căn nhà đẹp, nhưng trong hẽm, không ai biết, bạn có trang hoàng cho hoành tráng nội thất, thì... cũng không bao nhiêu người biết đến bạn.

  Việc xây dựng link và tạo traffic rất quan trọng. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào thời gian, ngân sách chi cho chiến dịch SEO của công ty.

   

  Thời gian SEO lên top phụ thuộc các yếu tố, được chúng tôi liệt kê như sau:

  + Độ khóa từ khóa
  + Mức độ cạnh tranh ngành
  + Nguồn lực, và kỹ năng SEO


  Về các nội dung chi tiết về SEO website và các công việc mà 1 SEOer làm gì để SEO website lên top Google, bạn có thể xem thêm các bài viết về SEO trên website của thietkewebtiengiang.vn.

    MENU