Các thuật toán liên quan đến SEO website lên top Google tại Tiền Giang

0963.64.2426    contact@thietkewebtiengiang.vn

T2 - T6: 08:00 - 17:00        

 • Ngày đăng: 02-11-2023   Đã xem: 375

  Các thuật toán liên quan đến SEO website lên top Google tại Tiền Giang


  Các website sau khi thiết kế và lập trình bởi thietkewebtiengiang.vn thường đạt cơ bản về yếu tố chuẩn SEO onpage. Tuy nhiên, việc để 1 website đạt top Google với nhiều từ khóa được chỉ định khi người dùng gõ vào cỗ máy tìm kiếm, đó lại là cả 1 quá trình chuyên về SEO website lên top Google.


  Các thuật toán liên quan đến SEO website lên top Google tại Tiền Giang

  Trong bài viết này hãy cùng thietkewebtiengiang.vn điểm qua các thuật toán liên quan đến việc SEO website lên top mà Google đã đưa ra để kiểm định và đánh giá thưởng phạt cho website nhé.

  Có nhiều tiêu chí, quy tắc để xếp hạng website đạt vị trí tốt trong kết quả tìm kiếm của Google. Nhìn chung, các quy tắc này tập trung vào việc cải thiện các cập nhật định kỳ, thực hiện các cập nhật liên quan đến thuật toán, chất lượng tìm kiếm và các kết quả trải nghiệm của người dùng liên quan đến website của bạn.

  Các thuật toán SEO của Google là tập hợp các quy tắc và tiêu chí mà Google sử dụng để xếp hạng các trang web trong kết quả tìm kiếm. Các thuật toán này thường được cập nhật định kỳ để cải thiện chất lượng kết quả tìm kiếm và đáp ứng nhu cầu của người dùng.

  Google tập trung cải tiết các thuật toán về nội dung lẫn xếp hạng, thưởng phạt các website vi phạm chính sách SEO của Google. Trong đó:

  + Nội dung quan trọng: chứa các thông tin giá trị, bài viết chất lượng và đầy đủ nội dung, chứa từ khóa quan trọng trong việc liên quan đến nội dung bài viết cần tìm.

  + Từ khóa: tập trung vào những từ, cụm từ liên quan đến nội dung bài viết. Đồng thời, từ khóa cũng cần được tối ưu một cách hiệu quả.

  + Cấu trúc website: đơn giản, rõ ràng, và theo chuẩn SEO để bot Google dễ dàng nhận diện các thay đổi của website.

  + Thời gian load trang: các website có tốc độ load nhanh, tối đa 3 giây cho 1 lần load trang. Điều này đặt ra các mối quan tâm đến UX – trải nghiệm của người dùng cũng như vấn đề tối ưu website, bao gồm cả tối ưu tốc độ lẫn tối ưu các vấn đề về server, code.

  + Liên kết: xây dựng các mối quan hệ giữa bài viết, giữa các trang theo 1 trình tự và hỗ trợ liên kết cùng nhau trong việc thể hiện nội dung và giữ chân người dùng tốt hơn, lâu hơn.

  + Tuổi của website: quy tắc sống lâu lên lão làng, các website tuổi đời càng lâu thì uy tín càng cao, đồng nghĩa là các website đó dễ dàng SEO lên top Google hơn các website mới làm.

  Google Analytics, công cụ đo lường hiệu quả hoạt động website hoàn toàn miễn phí do Google thực hiện.

  Các thuật toán liên quan đến SEO mà bạn cần quan tâm:

  + Thuật toán Panda: tập trung vào vấn đề đạo văn, bản quyền nội dung. Xem thêm: Thuật toán Panda của Google

  + Thuật toán Chim ruồi – Hummingbird: tập trung vào vấn đề về link, spam link, backlink và chất lượng của link.

  PageRank: thuật toán xếp hạng cho website, xếp hạng các trang. Dựa trên số lượng, chất lượng mà các trang trỏ đến (cả link nội và link ngoại) đến trang đó.

  RankBrain: cỗ máy trí tuệ nhân tạo AI của Google.

  • EAT: đánh giá chất lượng nội dung.
  • Bard google: công cụ hỗ trợ tìm kiếm theo dạng hỏi đáp có sử dụng trí tuệ nhân tạo AI của Google.

  Thietkewebtiengiang.vn nhận thiết kế website chuẩn SEO tại Tiền Giang, SEO website lên top Google tại Tiền Giang và thực hiện các chương trình marketing online cho doanh nghiệp tại Tiền Giang. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ hotline 0963642426 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

    MENU