Dịch vụ SEO website lên top Google tại Tiền Giang

0963.64.2426    contact@thietkewebtiengiang.vn

T2 - T6: 08:00 - 17:00        

 • Dịch vụ SEO website lên top Google


  Những năm gần đây, các hoạt động kinh doanh online diễn ra ngày càng nhiều và trở nên phổ biến. Thông qua cỗ máy tìm kiếm Google, khi người dùng gõ vào từ khóa liên quan đến sản phẩm, Google sẽ đề xuất website một cách tự nhiên theo thuật toán sắp xếp của Google.

  Việc đưa 1 website lên Top Google trong cỗ máy tìm kiếm vị trí 1-10 không quá khó, nhưng, phải liên tục và có nhiều thủ thuật. Google đánh giá website qua nhiều tiêu chí, có thưởng, có phạt; ngoài ra, Google liên tục cập nhật thuật toán tìm kiếm của Google và ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào việc lọc kết quả tìm kiếm cũng như đưa ra các đề xuất trích dẫn, các câu trả lời quan trọng giúp người dùng tìm kiếm kết quả nhanh nhất và chuẩn xác nhất.

  Nếu bạn đang kinh doanh online hoặc chú trọng đến vị trí của mình trên cỗ máy tìm kiếm Google, Thiết kế web Tiền Giang (thietkewebtiengiang.vn) sẽ giúp bạn đạt được điều đó nhanh hơn. Dịch vụ SEO website lên top Google tại Tiền Giang của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao lợi thế cạnh tranh, gia tăng kết quả tìm kiếm từ khách hàng, đưa ra các thống kê, gợi ý, bài viết luôn được cập nhật, gia tăng chất lượng và hiệu quả lượt truy cập website.

  Quy trình làm việc của Thietkewebtiengiang.vn cho việc SEO website lên Top Google tại Tiền Giang như sau:

  1. Gặp gỡ và lắng nghe nhu cầu của khách hàng

  Nhân viên sẽ gặp gỡ để lắng nghe về nhu cầu SEO website của Khách hàng, cũng như giúp Khách hàng lọc ra các từ khóa cần SEO, có lượng tìm kiếm nhiều nhất trong tháng. Ngoài ra, việc gặp gỡ giúp hiểu hơn ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ của Khách hàng hiện tại. Từ đó, phân tích hiệu quả được tỷ lệ lợi nhuận trên chi phí đầu tư  ROI của Khách hàng.

  2. Kiểm tra website, phát hiện các vấn đề cần tối ưu

  Đội ngũ Kỹ thuật sẽ tiếp nhận website, kiểm tra các lỗ hổng về lập trình, các yếu tố chưa chuẩn SEO trên website của Khách hàng.

  Nhân viên SEO sẽ kiểm tra các từ khóa trước đây Khách hàng đã SEO đến đâu; hoặc phía đối tác SEO đã thực hiện đến đâu. Ngoài ra, căn cứ trên từ khóa Khách hàng muốn SEO, chúng tôi sẽ phân tích và điều chỉnh phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của Khách hàng.

   

  Dịch vụ seo website lên top tại Tiền Giang - Thietkewebtiengiang.vn

  3. Báo giá SEO, ký kết hợp tác

  Nhân viên SEO sẽ tiến hành gửi hợp đồng SEO đến Khách hàng, đi kèm báo giá dịch vụ SEO website tại Tiền Giang. Khách hàng ký kết hợp đồng. Hợp đồng ký kết dịch vụ SEO website tại Tiền Giang của thietkewebtiengiang.vn tối thiểu là 3 tháng.

  4. Triển khai SEO website

  Sau khi tiếp nhận sẽ tiến hành triển khai dịch vụ SEO website của Khách hàng

  5. Báo cáo kết quả SEO

  Thông thường, chúng tôi sẽ báo cáo đều đặn vị trí từ khóa đã SEO cho Khách hàng hàng tuần, cũng như xuất kết các kết quả tìm kiếm từ khóa, lượt tìm từ khóa của website đến Khách hàng. Từ đó, giúp Khách hàng chủ động nắm được các phản hồi từ thị trường và kết quả vị trí ngày càng gia tăng thứ hạng trên kết quả tìm kiếm Google.

   

    MENU