Thời gian SEO website lên top tại Tiền Giang là bao lâu ?

0963.64.2426    contact@thietkewebtiengiang.vn

T2 - T6: 08:00 - 17:00        

 • Ngày đăng: 13-10-2023   Đã xem: 388

  Thời gian SEO website lên top tại Tiền Giang là bao lâu ?


  Website sau khi được thiết kế bởi thietkewebtiengiang.vn và được upload nội dung, hình ảnh, video thường gặp phải vấn đề là gõ Google nhưng không thể tìm thấy bạn cũng như việc làm thế nào để khách hàng gõ từ khóa xuất hiện bạn hiện ra tại Tiền Giang cũng như trên cỗ máy của Google. Vấn đề SEO website lên top Google là dịch vụ được thực hiện bởi thietkewebtiengiang.vn nhằm giúp Khách hàng có thể dễ dàng đưa web mình lên top Google, gia tăng doanh số bán hàng cũng như giúp thương hiệu của bạn được mở rộng.


  Thời gian SEO website lên top tại Tiền Giang là bao lâu ?

  Vấn đề SEO website lên top là việc đưa các từ khóa có lượng người tìm kiếm nhiều trên cỗ máy Google và Google đưa website của bạn lên top. Nói chung, các web cần SEO sẽ được chăm chút và thực hiện nhiều công việc sao cho khả năng lên top Google là nhanh nhất.

  Nhưng thời gian SEO 1 website lên top Google tại Tiền Giang là bao lâu ? Và ngân sách chi cho việc SEO website lên top Google có cao không ? Tôi nên chọn chạy quảng cáo Google Adwords hay SEO website ?

  Các câu hỏi nêu trên được rất nhiều khách hàng đặt ra cho chúng tôi và đó cũng là điều khiến chúng tôi viết nên bài viết này.

  Website sau khi làm xong, up xong sản phẩm có cần SEO không ? Câu trả lời là Có. SEO website càng sớm càng tốt.  Tuổi của website và chất lượng của website được Google đánh giá theo thời gian, cả về giao diện, nội dung chất lượng và tính cập nhật thông tin, thu hút người dùng cũng như các vấn đề liên quan đến SEO.

  Giai đoạn đầu, website có tuổi thấp dưới 1 năm thường SEO chậm và rất lâu để đẩy các từ khóa lên top. Các tên miền có tuổi đời lâu hơn thì mặc nhiên Google cho rằng website đó có uy tín (kiểu sống lâu lên lão làng) và Google sẽ ưu tiên các trang đó ở vị trí xếp hạng trong kết quả tìm kiếm.

  Thiết kế và SEO website lên top Google tại Tiền Giang

  Điều này không có nghĩa rằng các website đi sau không được Google ưu ái. Các bài viết chất lượng, nội dung hữu ích cho người dùng và được nhiều người truy cập thì vẫn được Google ưu ái cho tăng hạng trên kết quả tìm kiếm.

  Google Adwords trước, SEO đồng hành

  Như trên đã nói, thật khó để website lên top ngay sau khi bạn SEO. Đó là cả 1 quá trình kéo dài 5-6 tháng, có thể nhiều hơn, cả năm và vài năm. Quá trình này đòi hỏi sự bền bỉ, liên tục. Hãy tưởng tượng rằng, công ty bạn bán bất động sản theo dự án. Vậy thì việc SEO là quá chậm vì khi chờ bạn lên top Google thì có khi dự án bất động sản đó đã bán xong hoặc qua dự án khác. Chính vì thế Google Adwords là dịch vụ chi tiền quảng cáo cho Google để nó đưa bạn lên top Google nhanh nhất theo các từ khóa dự án mà bạn mong muốn, và bạn sẽ ... có khách hàng nhanh hơn, ngay lập tức.

  Về lâu dài, ngân sách chi cho Google Ads là rất lớn có thể đốt sạch túi tiền của bạn. Có thể nói SEO là chiến lược dài hơn, và duy trì lâu dài. Trong khi đó, Google Ads hết tiền là dừng ngay. Và bạn cứ bị google đốt tiền của bạn.

  + Các website có tên miền dưới 1 năm thường mất thời gian trong vòng 5-6 tháng để lên top Google nếu như bạn tiến hành SEO liên tục.

  + Các website lâu năm có lượng index nhiều hơn, uy tín cao hơn sẽ dễ dàng và nhanh lên top Google hơn. Thời gian có thể 3-4 tháng

  Nhìn chung, việc lên top Google này còn phụ thuộc vào từ khóa có mức độ cạnh tranh hay không. Và bạn cần phải nhờ SEOer kiểm tra điều đó.

  Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website chuẩn SEO tại Tiền Giang và dịch vụ SEO website lên top Google tại Tiền Giang, chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tin cậy; giúp Khách hàng nhanh chóng sở hữu được các website chất lượng, chuẩn SEO để phục vụ quá trình kinh doanh của mình cũng như thực hiệc marketing online cho thương hiệu. Khách hàng có nhu cầu SEO website lên top Google tại Tiền Giang vui lòng liên hệ hotline 0963.64.24.26 để được tư vấn & hỗ trợ./.

    MENU