Bắt đầu kinh doanh online tại Tiền Giang

0963.64.2426    contact@thietkewebtiengiang.vn

T2 - T6: 08:00 - 17:00        

 • Ngày đăng: 31-10-2022   Đã xem: 345

  Bắt đầu kinh doanh online tại Tiền Giang


  Trong quá trình thiết kế website tại Tiền Giang, chúng tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ về chiến lược internet marketing online, cách thức sử dụng bán hàng trên website cũng như việc kết nối các công cụ bán hàng truyền thống đến bán hàng trên các nền tảng mạng xã hội : Facebook, Tiktok, Zalo...


  Bắt đầu kinh doanh online tại Tiền Giang

  Những năm gần đây, cùng với sự tăng trưởng của nền kinh tế và việc ứng dụng Công nghệ thông tin vào kinh doanh và bán hàng, các phogn trào khởi nghiệp bán hàng online tại Tiền Giang ngày càng nở rộ. Trong quá trình thiết kế website tại Tiền Giang, chúng tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ về chiến lược internet marketing online, cách thức sử dụng bán hàng trên website cũng như việc kết nối các công cụ bán hàng truyền thống đến bán hàng trên các nền tảng mạng xã hội : Facebook, Tiktok, Zalo...

  Trong bài viết này, Thiết kế website tại Tiền Giang xin nêu ra một số định hướng về kinh doanh online dành cho những bạn mới bắt đầu bước vào con đường kinh doanh này.

  1. Ý tưởng và sản phẩm

  Trước tiên, bạn cần nhận định rõ ý tưởng của bạn là kinh doanh sản phẩm gì. Ý tưởng về sản phẩm có rất nhiều, cốt lõi tựu chung là bạn phải "bán cái khách hàng cần, không bán cái mình cần"; như thế bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm thị trường đang cần. Bạn có thể kinh doanh sản phẩm, mở một shop hàng online hay mở kinh doanh online + offline; nhập hàng từ nước ngoài về bán hàng,... Về phương diện sản phẩm, chúng ta có thể có nhiều hướng đi, có thể là sản phẩm sản xuất, hoặc sản phẩm là 1 dịch vụ nào đó.

  Các cộng đồng kinh doanh, khởi nghiệp là nơi lý tưởng để bạn có thể nêu ra ý tưởng của mình và kết nối với mọi người trong cộng đồng. Bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên từ những người đã đi trước; đôi lúc họ có thể khiến bạn cảm thấy không vui nếu như họ chống lại ý tưởng khởi nghiệp của bạn.

  2. Thiết kế website hoặc 1 công cụ online

  Website được xem là 1 công cụ marketing tuyệt vời. Với chi phí bỏ ra rất rẻ cho tên miền, hosting lưu trữ cùng chi phí thuê nhân viên lập trình code website, bạn có thể dễ dàng có được website ưng ý. Tuy nhiên, hãy xem website như 1 công cụ brochure online, nơi quy tụ các sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang có, cũng như thông tin toàn bộ về các hoạt động của bạn.

  Website không phải là yếu tố, công cụ duy nhất. Bạn có thể dùng Blogspot tức blogger để tạo 1 trang blog, nơi chia sẻ hoặc bán sản phẩm đơn giản.

  Hiện nay, nền tảng bán hàng Shopee ngày càng mạnh mẽ tại Việt Nam. Bạn chỉ cần tạo 1 gian hàng trên đó và up sản phẩm bạn cần bán hàng lên đó. Như thế cũng là một ý tưởng hay vì khách hàng có sẵn trên Shopee và bạn không cần phải đi tìm họ nữa; mặt khác, link của Shopee và nền tảng của nó đủ giúp bạn có thể dễ dàng quản lý sản phẩm, quản lý kinh doanh của mình một cách hiệu quả.

   

  Khởi nghiệp kinh doanh online tại Tiền Giang

   

  Công cụ bán hàng, hiển thị sản phẩm online chắc chắn là điều bạn không thể bỏ qua khi kinh doanh online.

  3. Các phương tiện kết nối

  Hiện tại, tại Tiền Giang, và cũng như các tỉnh thành cả nước, các bạn đều đa phần có cho mình 1 tài khoản trên mạng xã hội. Tại Việt Nam, 2 mạng xã hội mạnh nhất là Facebook và Tiktok là nơi lý tưởng để bạn có thể dễ dàng kết nối với website của mình. Facebook có hỗ trợ công cụ Facebook Pixel khi bạn chạy quảng cáo trên Facebook cũng như công cụ Facebook Chat Messenger tích hợp vào website để khách hàng có thể chat trực tiếp với bạn.

  Google có công cụ Google Analytics giúp bạn có thể dễ dàng quản lý website của mình thông qua các báo cáo truy cập website, báo cáo về người dùng, thống kê link truy cập, thiết bị công nghệ,...

  Hãy tích hợp các công cụ kết nối từ Facebook, Google Analytics, Zalo Chat vào website của bạn để giúp người dùng khi truy cập vào website của bạn có thể dễ dàng kết nối chat trực tiếp trò chuyện cùng bạn. Khi đó, bạn sẽ dễ dàng trò chuyện với khách hàng ở khắp mọi nơi. Nếu sản phẩm của bạn là phù hợp với nhu cầu của họ, khách hàng sẵn lòng chi trả chi phí mua sản phẩm thì xem như bạn đã bán hàng thành công.

  Trong phần tiếp theo, Thiết kế website tại Tiền Giang sẽ tiếp tục đưa ra các nội dung giúp bạn kinh doanh online hiệu quả hơn.


  Còn tiếp...

   

    MENU