Thiết kế website tại Tiền Giang

0963.64.2426    contact@thietkewebtiengiang.vn

T2 - T6: 08:00 - 17:00        

 • Ngày đăng: 13-07-2022   Đã xem: 944

  Thiết kế website tại Tiền Giang


  Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào kinh tế giúp các doanh nghiệp tại Tiền Giang gia tăng sức cạnh tranh, nâng cao năng lực quảng bá doanh nghiệp trong vùng và cả nước. Trong đó, việc thiết kế website tại Tiền Giang được nhiều doanh nghiệp chú trọng.


  Thiết kế website tại Tiền Giang

  Theo sự phát triển của công nghệ hiện nay, việc ứng dụng công nghệ thông tin vào kinh doanh ngày càng được nhiều người quan tâm. Sau đại dịch Covid 19, quá trình chuyển đổi số diễn ra nhanh chóng hơn và phủ khắp các tỉnh thành của Việt Nam.

  Cách TPHCM chỉ 70km, Tiền Giang được biết đến là điểm đến của du lịch và kinh tế năng động của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Với nhiều tiềm năng phát triển về kinh tế du lịch, các hoạt động thương mại, dịch vụ, sản xuất của Tiền Giang luôn năng động, phát triển cùng nhịp đập chung của kinh tế vùng.

  Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào kinh tế giúp các doanh nghiệp tại Tiền Giang gia tăng sức cạnh tranh, nâng cao năng lực quảng bá doanh nghiệp trong vùng và cả nước. Trong đó, việc thiết kế website tại Tiền Giang được nhiều doanh nghiệp chú trọng.

  Thiết kế website tại Tiền Giang - hình 1

  Website là phương tiện hiệu quả để khách hàng ở Việt Nam nói riêng và toàn cầu biết đến Tiền Giang, cũng như mở rộng thị trường cho hàng hóa nông sản tỉnh nhà tiến xa trên thương trường. Thiết kế website tại Tiền Giang không chỉ là nơi lưu trữ thông tin, hình ảnh của doanh nghiệp Tiền Giang, mà còn là chiếc cầu nối nhanh chóng giúp phân phối thông tin đi mọi nơi, đưa thương hiệu Việt vươn xa.

  Công ty Tivago tự hào là đơn vị uy tín, chuyên thiết kế website tại Tiền Giang và cung cấp các dịch vụ internet marketing SEO, google adwords, facebook ads, … cũng như tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống server, camera và các dịch vụ hạ tầng mạng, tổng đài ảo được nhiều doanh nghiệp tại Tiền Giang tin tưởng và ủng hộ.

  Thiết kế website tại Tiền Giang - hình 2

  Tùy theo nhu cầu thiết kế website với tên miền, hosting lưu trữ, đi kèm các tính năng ứng với giá tiền của từng gói thiết kế, Khách hàng có thể chọn cho mình 1 gói website phù hợp với hoạt động kinh doanh. Chúng tôi mang đến giải pháp ưu đãi về giá cả website, nhằm giúp Khách hàng tại Tiền Giang tiếp cận bước đầu với kinh doanh online và quảng bá thương hiệu mình trên môi trường internet.

  CÁC DỊCH VỤ
  CUNG CẤP
  GÓI CƠ BẢN
  (1 triệu đồng)
  GÓI ĐẦY ĐỦ
  (1,5 triệu đồng)
  GÓI NÂNG CAO
  (>3 triệu đồng)
  GÓI VIP
  (báo giá riêng)
  Tên miền không tặng domain .com năm đầu tặng domain .com năm đầu tặng domain .com năm đầu
  Hosting không tặng hosting 300MB năm đầu tặng hosting 500MB năm đầu tặng hosting 1GB năm đầu
  Bảo hành 03 tháng 06 tháng 12 tháng 24 tháng
  Thiết kế Chọn từ kho giao diện Chọn từ kho giao diện thiết kế riêng (Code thuần / WordPress) thiết kế riêng (Code thuần / WordPress)
  SSL không không
  Bàn giao Source code không không
  Bảo mật các website đều được backup định kỳ, bảo mật thông tin
  • Giá chưa gồm VAT
  • Hỗ trợ backup dữ liệu định kỳ, an toàn bảo mật thông tin
  • Website chuẩn SEO, tốc độ load trang nhanh và ổn định
  • Hỗ trợ nhiều tính năng và support 12 tháng sau khi bàn giao
  • Website viết theo ngôn ngữ yêu cầu của Khách hàng như: PHP (WordPress, Code thuần), Python, ASP.net,…

  Khách hàng có nhu cầu thiết kế website và ứng dụng web app tại Tiền Giang có thể liên hệ với nhân viên của chúng tôi hoặc liên hệ qua hotline 0397.197.791 để được tư vấn dịch vụ cụ thể.

    MENU